Địa chỉ: 98 Xa Lộ Hà Nội, P. Long Bình Tân, Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai
Chuyên Thiết kế, thi công các công trình & Nhà cung cấp sản phẩm gạch chịu lửa

BÔNG CERAMIC RỜI

Bông Ceramic rời cách nhiệt chịu lửa 

Bông gốm (ceramic fiber) còn gọi là bông gốm cách chiệtbông gốm chịu nhiệt là một loại sợi nhân tạo tổng hợp được sản xuất từ sợi gốm kích thước nhỏ bao gồm các vật liệu aluminosilicat có độ tinh khiết cao và đặc trưng chịu nhiệt, các sản phẩm gồm ở dạng cuộn (bông gốm dạng cuộn), dạng tấm (bông gốm dạng tấm), dạng sợi rời (bông gốm dạng sợi rời). Bông gốm ceramic cách chiệt được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt và bọc ống cách nhiệt chịu lửa, vì khả năng chịu nhiệt độ cao trên 1000oC, và đặc trưng bởi cấu trúc đa tinh thể vô định hình. Sợi gốm chịu lửa hầu hết được sử dụng để cách nhiệt ở nhiệt độ cao và chế tạo vật liệu tổng hợp đặc biệt được sử dụng chủ yếu để lót lò nung và lò nung.

Bông gốm chịu nhiệt thích hợp cho các ứng dụng nhiệt độ cao lên đến 1400oC. Nó gồm có ba loại phổ biến bao gồm các sản phẩm bông gốm khác nhau như: bông gốm dạng tấmbông gốm dạng cuộn và bông gốm dạng sợi rời, lý tưởng cho nhiều ứng dụng chống cháy, chịu nhiệt, các đơn vị nhẹ để cách điện, cách nhiệt và cách âm, lọc ở nhiệt độ cao, tấm bảo vệ, v.v.

Bông gốm dạng rời là gì?

Bông gốm dạng sợi rời tên tiếng anh là Ceramic Bulk là vật liệu cách nhiệt chịu lửa nhiệt độ cao được sản xuất từ sợi alumin và silica. Sợi bông gốm số lượng lớn được cấu tạo từ các sợi lỏng, dẻo. Nó có thể được kéo thành sợi hoặc cắt nhỏ và cũng có sẵn ở dạng khó phân hủy sinh học. Bông gốm ceramic rời có màu trắng dạng gòn, phồng, mềm có hệ số dẫn nhiệt thấp và khả năng chịu nhiệt rất cao là chất liệu lý tưởng hoàn hảo dùng để niêm phong khe hở, chèn kín mặt bít và cách nhiệt trong môi trường có nhiệt độ cao như: lò nung, lò gạch men, cửa lò, lò tôi cao tần..

Bông ceramic dạng rời

Hình . Bông gốm dạng rời

Địa chỉ mua bông gốm cách nhiệt uy tín

Qua hơn 15  năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu chịu lửa,  Công ty TNHH Công nghiệp Bảo Sơn luôn thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của quý khách về nhu cầu cần có một sản phẩm chất lượng, dịch vụ nhanh, giá cả hợp lý, bảo hành chu đáo.  Do đó với cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng, tiến độ giao hàng luôn được đảm bảo. Giá thành hợp lý cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhằm đáp ứng theo mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Đồng thời là đơn vị chuyên nhập khẩu uy tín từ những đối tác có thương hiệu và uy tín từ nước ngoài với các sản phẩm, vật liệu chịu nhiệt, cách nhiệt, chịu lửa, xi măng, bê tông.. chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu của khách hàng 

Hi vọng, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Bông gốm Ceramic. Ghé thăm Vật liệu chịu lửa Bảo Sơn thường xuyên để có thêm nhiều tin tức bổ ích nữa nhé!

Quý khách có nhu cầu mua hàng, hay cần tư vấn thêm liên hệ Hotline: 0949 413 503 (Ms.Trang) để nhận báo giá siêu hấp dẫn !

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU CHỊU LỬA BẢO SƠN

Địa chỉ: 98 Xa Lộ Hà Nội, P. Long Bình Tân, Biên Hòa  Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại:  0949 413 503 - 0797 501 183

Email: [email protected]

Website: http://baoson.net.vn

Fanpage: facebook.com/vatlieuchiuluabaoson2020/