Tin trong nước

Dự báo giá xi măng tiếp tục tăng những tháng cuối năm

Giá xi măng trong quí IV dự báo tiếp tục tăng nhẹ do giá nhiên liệu, nguyên liệu sản xuất xi măng tăng.

Sau 8 tháng đứng yên, trong tháng 9 vừa qua, giá xi măng đã tăng khoảng 90.000 đồng/tấn do tác động giá điện, giá nguyên liệu tăng.

Xem thêm

Tuyển nhân viên kinh doanh

Tuyển nhân viên kinh doanh
Số lượng: 2 người
Yêu cầu:
- Nam và nữ độ tuổi từ 25 trở lên
- Tốt nghiệp đại học và cao đẳng chuyên nghành
- Kinh nghiệm: 1 năm trở lên

Xem thêm

Một số lưu ý khi chọn vật liệu xây dựng

Khi chuẩn bị xây một công trình nào đó, việc tìm hiểu kỹ về vật liệu xây dựng là một việc nên làm cho dù bạn chọn phương án khoán công hay khoán trắng.Cát, gạch, thép, đá, nước và xi măng là những vật liệu xây dựng quan trọng nhất khi xây dựng một công trình. Chúng tôi sẽ liệt kê một số điểm quan trọng để giúp bạn có được những tiêu chuẩn chung và có thể chọn từ những cái có sẵn.

Xem thêm

Khung thay thế tường chịu lực

Với sự phát triển kỹ thuật xây dựng bằng thép và bê tông cốt thép, tường không còn là phần chịu lực chính của công trình. Toàn bộ tải trọng của mái và sàn nhà được truyền vào hệ thống đà, cột và chuyển xuống móng. Khi đó, tường chỉ còn công dụng ngăn chia và bao bọc.

Xem thêm

Tấm Panel 3D khả năng siêu chịu lực

Phần lớn các khu dân cư trên toàn thế giới đều có nguy cơ động đất.Đặc biệt là trong những năm gần đây một số các khu vực được coi là ít có nguy cơ động đất lại xảy ra những cơn động đất rất nặng nề. Do thời gian sử dụng lâu dài của các toà nhà hiện đại nên vào thời điểm nào đó các toà nhà này sẽ phải đương đầu với nguy cơ động đất. Vì vậy kết cấu xây dựng chống động đất là một yêu cầu tuyệt đối.

Xem thêm